แม่full time

บ้านไหนเป็นแม่full time บ้างค่ะ มีรายได้พิเศษหรืองานพิเศษกันมั้ย..บ้ายนี้อยากทำมากแต่ไม่รู้จะทำอะไรดี..อยากมีเงิน..อยากช่วยสามีบ้าง..ทุกวันนี้ใช้แต่เงินสามีไม่ค่อยสบายใจเท่าไรเวลาจะซื้อของของตังเอง..แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลี้ยงลูกคนแรก6ขวบ คนที่สองกำลังตั้งครรภ์18w และดูแลพ่อแม่แก่ชราแล้วค่ะ อยากมีรายได้ช่วยสามีบ้าง เกรงใจเขาและสงสารเขาที่ต้องทำคนเดียว

5y ago

ใช่ค่ะแม่..สามีบอกว่าอยากได้อะไรก็ซื้อเลยเงินนี่แหละ..แต่อารมณ์เราคืออยากเป็นเงินเรามากกว่าเนาะแม่เนาะๆ ไม่ค่อยสบายใจ

เหมือนกันเลยคะกำลังคิดจะทำแหนมขายคะเราจะส่งในตลาดเพราะไม่มีเวลาไปนั่งขาย

5y ago

ดีจังค่ะ..บ้านนี้ไม่มีตลาดรองรับไม่รู้จะขายที่ไหน..ถ้าเป็นงานออนไลน์ก็ดีแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มอะไรดีค่ะ..