ผิดไหมที่ลูกเราติดเต้า แม่รู้สึกว่าคนอื่นมองลูกเราประหลาด ไม่กินขวด

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ประหลาดเลยค่ะ และไม่ผิดเลยค่ะ เพื่อนเราลูกก็ติดเต้าค่ะ แต่จะลำบากตรง ทำอะไรสักอย่างอยู่ แล้วลูกหิวหรือง่วง ก็ต้องรอแม่อย่างเดียว คนอื่นไม่สามารถทำแทนได้ ซึ่งลำบากนะคะ ถ้าสมมุติแม่ป่วยหรือติดโควิด แล้วลูกจะกินนมยังไง เราว่าก็ลำบากในบางเวลาค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ❤️

555จริง คนชอบมอง ว๊ายกินเต้า ในใจคิดกูขี้เกียจล้างค่ะ ลูกกินเต้าสบายจะตาย

2y ago

ใช่ๆคะ ไม่ต้องล้างขวด แม่ก็ลืมคิดเรื่องดีก็มีเยอะ มัวแต่เอาคำพูดคนมากวนสมอง ขอบคุณมากๆคะ มีพลังเลี้ยงลูกขึ้นมาอีกเยอะเลยคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻