ทีมตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้วันนี้38wพอดี คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ตื่นเต้นมากหมอบอกน่าจะคลอดวันสองวันนี้ บ้านอื่นมีอาการอะไรกันแล้วบ้างค่ะ ☺️☺️☺️

22 ตอบกลับ

38w1d กำหนดคลอด 23 ตุลาคม ยังไม่มีทีท่าจะออกเลยค่ะ คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 15 ตุลาค่ะ แม่บ้านนี้อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ อึดอัด หน่วงท้อง ไม่ไหว

2y ago

บ้านนี้กระตุ้นแล้วยังเงียบยุแล้วค่ะ อิแม่ลุ้นใจจะขาด

ไปหาหมอล่าสุด28กันยาตอนนั้น36+4หมอบอกไม่เกิน2สัปดาห์น่าจะคลอดก่อนหมอนัด20ตุลาตอนนี้38+2แล้วอยากจะแตกแล้ว

2y ago

บ้านนี้หลังจากกระตุ้นไปหมอบอกน่าจะคลอดวันสองวันนี้ ตื่นเต้นมากกลัวรอเก้อ

บ้านนี้38 เหมือกันค่ะ กำหนด24ตุลา หมอไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ ปวดร้าวไปหมด5555

2y ago

บ้านนี้พึ่งกระตุ้นไป แต่ยังเงียบยุเลยค่ะ ปวดหลังปวดเอวมาก

วิธีกระตุ้นปากมดลูกของแม่เป็นแบบไหนหรอคะ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

หมอจะใช่นิ้วสอดเข้าไปค่ะ จะจุกๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลา ตอนนี้39 วีคพอดี หมอไม่ได้กระตุ้น อยากออกมากเลยอึดเเล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้16ตุลาปวดร้าวไปหมดทั้งตัว แต่ก็ไม่ยอมออก😂😂😂

สอบถามหน่อยค่ะ เราสามารถขอหมอให้ช่วยกระตุ้นได้ไหมค่ะถ้าไม่เจ็บท้องคลอด

บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นค่ะแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ของแม่เปิดหรือยังค่ะ

38w 2 d กำกนดคลอด 23/10/65 แตกแล้วค่ะ..หมอกระตุ้นปากมดลูกเปิด 4 ซม. เลยรอคลอดเลยค่ะ

ผมแตกแล้วนะคับ 38 2 ใช่เวลาเจ้บแหละคลอด4ชม.เองคับ รีบตามกันมานะคับ👶👶

บ้านนี้ 24ตุลา ยังเงียบกริบยุวเลยค่ะ อยากแตกแล้วววว อึดอัดไม่ไหว

2y ago

ใช่ค่ะปวดหลังปวดเอวมาก แม่ลุ้นทุกวินาที อยากแตกแล้ว