ทีมตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้วันนี้38wพอดี คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ตื่นเต้นมากหมอบอกน่าจะคลอดวันสองวันนี้ บ้านอื่นมีอาการอะไรกันแล้วบ้างค่ะ ☺️☺️☺️

22 ตอบกลับ

ไปหาหมอล่าสุด28กันยาตอนนั้น36+4หมอบอกไม่เกิน2สัปดาห์น่าจะคลอดก่อนหมอนัด20ตุลาตอนนี้38+2แล้วอยากจะแตกแล้ว

2y ago

บ้านนี้หลังจากกระตุ้นไปหมอบอกน่าจะคลอดวันสองวันนี้ ตื่นเต้นมากกลัวรอเก้อ