ทีมตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้วันนี้38wพอดี คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ตื่นเต้นมากหมอบอกน่าจะคลอดวันสองวันนี้ บ้านอื่นมีอาการอะไรกันแล้วบ้างค่ะ ☺️☺️☺️

22 ตอบกลับ

วิธีกระตุ้นปากมดลูกของแม่เป็นแบบไหนหรอคะ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

หมอจะใช่นิ้วสอดเข้าไปค่ะ จะจุกๆหน่อยค่ะ