ทีมตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้วันนี้38wพอดี คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ตื่นเต้นมากหมอบอกน่าจะคลอดวันสองวันนี้ บ้านอื่นมีอาการอะไรกันแล้วบ้างค่ะ ☺️☺️☺️

22 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ39w เงียบกริบเลยค่ะ สงสัยอยากอยู่ในท้องแม่นานๆ🥹

บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อวาน วันนี้มีมูกเลือดแล้วค่ะ

แตกแล้วคะกำหนด24ตุลาออก11หมเร่งคลอดเพราะน้ำคลำเหลือน้อย

บ้านนี้24ตุลายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากคลอดมากเลยตอนนี้

2y ago

เจอแฝดเยอะเลย รอลุ้นว่าจะได้ออกก่อนวันกำหมดใหม ตื่นเต้น

บ้านที่39wนิ่งมากแม่ กำหนด17ต.ค ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยคะ5555

2y ago

น้องบอกในท้องอุ่นช่วงนี้ยังไม่อยากออก🤗

ยังเลยค่ะ แต่มีเจ็บเตือนนิด หมอบอกให้เดินเพื่อกระตุ้น

38 6แล้วคะยังไม่มีวี่แววเลย อยากเจอหน้าแล้วคะ

2y ago

รอกันต่อค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้38w5ยังไม่ได้กระตุ้นปากมดลูกเลยค่ะ

37 5เงียบกริบ กำหนด 27 ตุลาหมอนัด 12นี้

38 4 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ