ทีมตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้วันนี้38wพอดี คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ตื่นเต้นมากหมอบอกน่าจะคลอดวันสองวันนี้ บ้านอื่นมีอาการอะไรกันแล้วบ้างค่ะ ☺️☺️☺️

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลา ตอนนี้39 วีคพอดี หมอไม่ได้กระตุ้น อยากออกมากเลยอึดเเล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้16ตุลาปวดร้าวไปหมดทั้งตัว แต่ก็ไม่ยอมออก???