แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้คลอด4ธันวาคมค่ะ กำหนด15ธันวา

แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ
68 ตอบกลับ

คลอด14ธันวาค่ะกำหนด20คลอดธันวา ชื่อน้องอัยวาค่ะ🥰 ตอนนี้วัน23แล้วตัวเล็กแต่คลอดยากมากค่ะ😅ได้รอคลอดอยู่รพ2วันเต็มๆเพราะหมอให้ยาเร่งคลอดไม่ได้สรุปได้ผ่าคลอดค่ะพักฟื้นอีกรวมจริงๆได้อยู่5วันค่ะแล้วก็ได้ออกมาพร้อมกัน☺️

กำหนด15 ธันวาคม 66น้องออกมา 5ธันวาคม66ค่ะ คลอดธรรมชาติ 🥰น้องชื่อ ภูริพล วงค์สุวรรณ ชื่อเล่นน้องภูริค่ะ คลอดง่ายมากๆ ตอนนี้ใกล้1เดือนแล้วค่ะ 🥰 อารมณ์ดีมากก

4mo ago

ทำหน้าาา🥰🥰

1เดือน27วันค่ะ กำหนดคลอด8 พฤศจิกายน คลอดวันที่8 พฤศจิกายนพอดี น้ำหนักแรกคลอด 3378 ผ่าคลอดบล็อกหลังค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก5120 มีอาการโคลิค แม่ท้อมากจร้าา

4mo ago

ไอ้ต้าวน่าชังเกิน หายโคลิคเร็วๆนะลูก

น้องบัตเตอร์ 2เดือน19วัน น้ำหนักแรกเกิด1930กรัม โดนเร่งคลอดเนื่องจากครรภ์เป็นพิษ ชั่งล่าสุดตอน2เดือนเกือบ5โลแล้วครับ☺️

4mo ago

แข็งแกร่งมากแม่ หนูน่าชังมากลูก🥰

บ้านนี้1เดือน21วันกำหนดคลอดวันที่22พฤศจิกายนคลอดจริงวันที่16พฤศจิกายนตอนนี้น้ำหนักจะ5โลแล้วคร่า🤣🤣🤣🤣

4mo ago

จ้ำมั้มมมมม💖💖💖🩵

คลอดวันที่ 8/12 คะ คลอดตอน 37 สัปดาห์ ตอนนี้น้องน้ำหนักแค่ 3.7 กก คุณแม่คนไหนลูกน้ำหนักขึ้นดีแนะนำด้วยคะ

4mo ago

น่าชังจังเลยแม่

กำหนดคลอด 25 ธันวา คลอดจริง 18 ธันวา คลอดธรรมชาติค่ะ นน. 3,250 ลูกชายค่ะ น้องชื่อ รัชชานนท์ ชื่อเล่น ธันวา

4mo ago

หน้าหนูละมุนมาก🩷

ลูกสาวบ้านนี้ 2 เดือน 15 วัน คลอดวันที่ 17 ต.ค กำหนดคลอด 1 พ.ย แม่ผ่าคลอดตอน 37 6 week ค่าตอนนี้หนัก 5.8 โลแล้ว

4mo ago

จ้ำม้ำเลยตาหนู

น้องคลอด 2/12/66 กำหนดคลอด 10/12/66 ตอนนี้ได้ 1เดือนกับ 2วันแล้วจ้า เด็กนมแม่เข้าเต้า+ปั้มนมให้ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากจ้าแม่

1เดือน18วันค่ะ กำหนดคลอด2ธันวาคม คลอดจิง18พฤษจิกายนค้ะ อายุครรภ์38วีค พอดี🥰💗

4mo ago

แงงง มีเพื่อนแล้ว ขอไห้แข็งแรงๆนะค้ะ🥰💗