18+2ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคมกันหน่อยค่ะโตกันยัง

กำหนด1ธันวาคมค่ะ

18+2ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคมกันหน่อยค่ะโตกันยัง
17 ตอบกลับ

17+6คะกำหนด4ธันวาคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เล็กมั้ยค่ะน้ำหนักก่อนท้องจาก46 ตอนนี้51พอดีมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ตอนเล็กพอๆกันเลยค่ะยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

4y ago

อย่าคิดมากค่ะ

18+ 2 กำหนด คลอด 1 ธค ใช่ไหมแม่ ของเรา 18+3 30 พย

แม่บ้านนี้17+2 ค่ะ กำหนด 9 ธันวาคม

บ้านนี้ 16+3 week กำหนดคลอด20ธันวาจ้า

กำหนดคลอด10ธันว่าค่ะ17weekค่ะ😂😂😂

ถ่ายตอน 16 วีคค่ะ ตอนนี้ 17 ละ 😉

กำหนด15ธันวาค่ะบ้านนี้

14w 2d กำหนดคลอด28ธันวาคมจร้า

17+3 คะ กำหนดคลอด ธันวา