ขออนุญาติลงรูปไม่สุภาพน่ะค่ะ

37วิ+4ลุกเข้าห้องน้ำมีมูกออกปนเลือดมานิด1ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอื่นทั้งนั้นค่ะหาหมอเลยไหมค่ะหรืออาจแค่มาเตือนๆกำหนดคลอด15ธันวาคมค่ะ

ขออนุญาติลงรูปไม่สุภาพน่ะค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเป็นอาการเตือนด้วยค่ะมีมูกเลือดหาหมอดีที่สุดค่ะแม่

มีแค่มูกก็ไปหาหมอจ้า อยู่ใกล้หมอน่าจะดีกว่านะคะแม่