แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้คลอด4ธันวาคมค่ะ กำหนด15ธันวา

แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ
68 ตอบกลับ

น้องคลอด 2/12/66 กำหนดคลอด 10/12/66 ตอนนี้ได้ 1เดือนกับ 2วันแล้วจ้า เด็กนมแม่เข้าเต้า+ปั้มนมให้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากจ้าแม่