แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้คลอด4ธันวาคมค่ะ กำหนด15ธันวา

แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ
68 ตอบกลับ

1เดือน18วันค่ะ กำหนดคลอด2ธันวาคม คลอดจิง18พฤษจิกายนค้ะ อายุครรภ์38วีค พอดี🥰💗

4mo ago

แงงง มีเพื่อนแล้ว ขอไห้แข็งแรงๆนะค้ะ🥰💗