ทีมแม่เดือนธันวาคม

แตกแล้วจ้า ทีมแม่เดือนธันวา กำหนด15ธันวา หมอนัดผ่า1ธันวา ด.ช. นที บุญเรือง น้องธาม ครับ

ทีมแม่เดือนธันวาคม
20 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ?

15 ธันวาเหมือนกัน อยากเห็นหน้าน้องแล้ว?

แตกแล้วจร้า กำหนด16 ธันวา แตก3 ธันวา

หล่อเข้มมาเลยคับ แข็งแรงๆนะคะลูก

ยินดีด้วยค่า ตาโตสวยจังเลยลูก?

เรากำหนด12 อยากแตกบ้างแล้วจัง

ยินดีด้วยจ้าน่าชังจังเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​?

ยินดีด้วยจ๊ะแม่

ตาโตหล่อจัง