แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้คลอด4ธันวาคมค่ะ กำหนด15ธันวา

แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ
68 ตอบกลับ

น้องบัตเตอร์ 2เดือน19วัน น้ำหนักแรกเกิด1930กรัม โดนเร่งคลอดเนื่องจากครรภ์เป็นพิษ ชั่งล่าสุดตอน2เดือนเกือบ5โลแล้วครับ☺️

5mo ago

แข็งแกร่งมากแม่ หนูน่าชังมากลูก🥰