แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้คลอด4ธันวาคมค่ะ กำหนด15ธันวา

แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ
68 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 25 ธันวา คลอดจริง 18 ธันวา คลอดธรรมชาติค่ะ นน. 3,250 ลูกชายค่ะ น้องชื่อ รัชชานนท์ ชื่อเล่น ธันวา

5mo ago

หน้าหนูละมุนมาก🩷