แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้คลอด4ธันวาคมค่ะ กำหนด15ธันวา

แม่ๆมาอวดลูกๆกันค่ะได้กี่วันกี่เดือนกันแล้วคะ
68 ตอบกลับ

กำหนด15 ธันวาคม 66น้องออกมา 5ธันวาคม66ค่ะ คลอดธรรมชาติ ?น้องชื่อ ภูริพล วงค์สุวรรณ ชื่อเล่นน้องภูริค่ะ คลอดง่ายมากๆ ตอนนี้ใกล้1เดือนแล้วค่ะ ? อารมณ์ดีมากก

5mo ago

ทำหน้าาา??