ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ?

ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ? แล้วมีใครนั่งขับบ้างค่ะ?

15 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ ของเราขี่รถทั้งมอไซและกะบะจนถึงปัจจุบัน หมายถึงปัจจุบันนี้ตั้งครรภ์ได้39+3วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด4.ก.ค64 อีก4วันจะถึงนี่เอง ก็ยังขี่มอไซอยู่เลยค่ะ บางทีขี่กะบะไปหาปู่กับย่าและระยะทางไกลมาก สามีไม่ค่อยว่างพาไปนุ้นนี่ เขาทำงานค่ะ บางทีเราต้องสตรอง🤣🤣 ไปหาหมอเมื่อวานน้องก็แข็งแรงดีนะค่ะ แต่ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย วันที่5ถ้ายังไม่ออก หมอจะให้นอนโรงบาลเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้ขี่ตั้งแต่ท้องอ่อนยันคลอดเลยจ้าเพราะชีวิตประจำวันต้องขี่ไปนั้นไปนี้นอนอยู่แต่ในบ้านเบื่อแย่เลย ตอนเช้ายังขี่รถไปเล่นบ้านป้าตกดึกมาเจ็บท้องคลอดไม่มีผลกระทบใดๆทั้งสิ้น แต่ก็อยุ่ที่ร่างกายของแม่ด้วยว่าแข็งเเรงมั้ย😁😁

บ้านนี้ขับรถยนต์ไปทำงานเอง ออกเวรดึกๆก็มี 34วีค ยังซิ่งอยู่เลย ถามว่ามีผลกระทบมั้ย ก็มีส่วนค่ะ แต่ควรห่วงในเรื่องความปลอดภัยของแม่ และลูกมากกว่านะคะ ยังไงก็สู้ๆค่ะ✌️✌️✌️

บ้านนี้คลอดตอน36+4ทำงานก่อสร้างเดินทั้งวันแต่น้องแข็งแรงมากแล้วแต่แม่และก้เด็กว่าจะมีความแข็งแรงภูมิต้านทานบอกไม่ถูกคะ

บ้านนี้34Wก้อยังขี่มอไซออกไปเซเว่นออกไปซื้อกับข้าวทุกวันนะคะแค่ระวังตัวเองให้มากขึ้นค่ะ☺️☺️

เราเองก็เป็นคนนึงที่ขับมอไซค์ตั้งแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ณ.ตอนนี้ก็ยังขับมอไซค์อยู่ 33 วีค

อายุครรภ์36+6ค่ะ ยังขับมอเตอร์ไซค์ ขับรถยนต์เหมือนเดิม แต่ระวังให้มากหน่อย

แค่ขับระวังๆก็พอค่ะ เราก็ขับไปนู้นไปนี้ทุกวัน จนเนี้ย 40วีค ก็ยังขี่อยู่

บ้านนี้ขับรถจนจะคลอดแล้วค่ะ เพราะไปหาหมอเอง น้องแข็งแรงปกตินะคะ

เราก้ขับรถไปไหนมาไหนเองตลอด ตอนนี้ 33+6 ค่ะ แค่ขับระวังๆก้พอค่ะ