ท้อง 36+4 สัปดาห์

ท้อง 36+4 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำมีเมือกปนเลือดออกมาแต่ไม่มากแล้วสีไม่เข้ม เป็นอันตรายไหมค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องตื่นเต้นค่ะ เราก็เป้นไปมาแร้วค่ะ ถ้าไม่มีนำ้เดินเค้าก็จะให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลย😂

แนะนำหาหมอค่ะอาจจะปากมดลูกเปิด