สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23wกะ4วันรู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากถ้าเปรียบเทียบกับอาทิตย์ที่แล้วตอนนี้แทบจะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยรู้สึกแค่เพียงตอดนิดๆอย่างนี้ผิดปกติไหมค่ะขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็น น้องจะดิ้นแรงสม่ำเสมอก็28วีคขึ้นไปจ้า

5y ago

จร้าค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย

คุณหมอให้นับการดิ้นจริงๆตอน28wนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ