อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นบ้าง

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้38กะ4วันหงุดหงิดนอนไม่กูไม่มีความสุขนอนถ้าไหนก็แล้วนอนพริกไปพริกมามีอารมอยากทะเลาะบ้างค่ะทำให้อารมเสียพรานคนอื่นไหนทั่วนอนมาก็เบื่อทำไรก็ไม่ไหว

1 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะแม่ แม่รู้ว่าตัวเองเริ่มหงุดหงิด ก็เดินออกจากวงสนทนา ฟังเพลง ดูหนัง ส่องเฟส ไอจี ได้ค่ะ หงุดหงิดง่ายจะส่งผลกับตัวเล็กนะคะ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ😀😀