ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ?

ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ? แล้วมีใครนั่งขับบ้างค่ะ?

15 ตอบกลับ

ของเรานั่งซ้อนมอไซจนถึงคลอด ปกติดีค่ะ แต่ต้องระวังนะคะ

เราหยุดขับก่อนคลอดวันเดียว แค่ขับช้าๆ

38 Week ยังขับเองทั้งรถยนต์ และมอไซร์คะ

ขับระวังๆๆๆด้วยนะค่ะท้องแก่แล้ว

36+6แล้วยังขับมอไชอยู่เหมือนกัน