ท้อง36+4

นำ้หนักลูกน้อยไปไหมค่ะท้อง36+4หมอบอกว่าหนักแค่2166เองค่ะ

14 ตอบกลับ

เราคิดว่าน้อย.. ไปอยู่ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติอาจจะดี คลอดง่ายก็ได้ค่ะ เราล่าสุด 35 สัปดาห์ 2,300 กรัม หมอบอกไม่มากไม่น้อยไป กว่าจะคลอดคงได้ถึง 2,800 (จริงๆอยากให้ถึง3,000) พยายามกินเพิ่ม อาหาร ครบ5 หมู่ ; )

น้องน้ำหนักน้อยเหมือนกันเลยค่ะ น้อง36+1week เพิ่งได้แค่ 2100เอง (เปรียบแล้วเท่าๆกับเด็กได้ 33week) ตอนนี้กำลังขุนเนื้อนมไข่ อย่างเต็มที่เลยค่ะ

บ้านนี้ 35วีค 2000เองจ้า เเต่หทอบอกกำลังดีเลยไม่กังวลไรคะ เเต่ก็อยากบำรุงน้องให้น้ำหนักเยอะกว่านี้

บ้านนี้ก้อ36+3 ไปซาวมาเมื่อวันพฤหัสหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 2629g. ตามเกณเลยค่ะ

บ้านนี้ 36 วิค 3,600 จ้าเพราะลงน้องหมดลงแม่แค่นิดเดียวน้ำหนักขึ้นมา 13 โล

36+5 2890g น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กี่โลเอง

บ้านนี้หมอห้ามกินค่ะ 36+4 /3100 แล้ว

36+4 หนัก 2895 g น้ำหนักแม่ขึ้น 16 โล

แล้วหมอบอกว่าน้อยหรือมากคะ

บ้านนี้37wหนักแค่2500gเองจ้า