ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ?

ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ? แล้วมีใครนั่งขับบ้างค่ะ?

15 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ ของเราขี่รถทั้งมอไซและกะบะจนถึงปัจจุบัน หมายถึงปัจจุบันนี้ตั้งครรภ์ได้39+3วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด4.ก.ค64 อีก4วันจะถึงนี่เอง ก็ยังขี่มอไซอยู่เลยค่ะ บางทีขี่กะบะไปหาปู่กับย่าและระยะทางไกลมาก สามีไม่ค่อยว่างพาไปนุ้นนี่ เขาทำงานค่ะ บางทีเราต้องสตรอง🤣🤣 ไปหาหมอเมื่อวานน้องก็แข็งแรงดีนะค่ะ แต่ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย วันที่5ถ้ายังไม่ออก หมอจะให้นอนโรงบาลเร่งคลอดค่ะ