ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ?

ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ? แล้วมีใครนั่งขับบ้างค่ะ?

15 ตอบกลับ

เราเองก็เป็นคนนึงที่ขับมอไซค์ตั้งแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ณ.ตอนนี้ก็ยังขับมอไซค์อยู่ 33 วีค