ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ?

ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ? แล้วมีใครนั่งขับบ้างค่ะ?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้34Wก้อยังขี่มอไซออกไปเซเว่นออกไปซื้อกับข้าวทุกวันนะคะแค่ระวังตัวเองให้มากขึ้นค่ะ☺️☺️