แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ;-;บ้านนี้เงียบเหมือนกันสงสัยในท้องคงมีอาหารอร่อยๆจนไม่อยากออกมาทุกวันแม่ใช้ชีวิตระแวงมากค่ะยายจะจับผ่าอย่างเดียว5555555

10mo ago

บ้านนี้กลัวที่สุดคือผ่าค่ะ เดี๋ยวไปหาหมอวันที่6นี้ กลับมาจะกระตุ้นให้นักๆ

ของเค้าก้อเงียบค่ะ 39+6 เจ็บห่างๆ อยากคลอดเอง โดนกระตุ้นไป2รอบ ปากมดลูกเปิดน้อยมากๆเลย กำหนดคลอด 3มิ.ย. นี้ค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าน้อยแล้วววว

10mo ago

กำหนด3มิถุนาเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้30 มิถุนา 36w แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึงสิ้นเดือน เพราะท้องแข็งบ่อยมาก เท้าบวมมือบวมบ่อย นอนลำบากมากคะแม่ อยากแตกแล้ว😅

10mo ago

บ้านนี้อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่มีอาการใดๆเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิถุนายี้เหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานนี้ค่ะมีมูกเลือดออกเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

10mo ago

แม่บ้านนี้กลัวโดนกระตุ้นมากค่ะ แต่วันที่6นี้หมอนัดตรวจครรภ์+ปากมดลูกปกติ

บ้านนี้ปวดรอบท้องเลยค่ะ บางทีท้องแข็งแต่ไม่แข็งถี่ ยังไม่เข้าใจอาการว่าแบบไหนต้องไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ท้องแรก

10mo ago

บ้านนี้มีเจ็บจิมิหน่อยๆค่ะแม่

กำหนด 10 มิ.ย น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ไปนอนเร่งคลอด ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เลยต้องผ่า เจ็บ 2 ต่อเลย ปวดแผลผ่าที่สุด 🥺

10mo ago

น่ากลัวมากแม่ ทางนี้น้องเงียบมาก

บ้านนี้39+3w เจ็บท้องแป๊ปๆหายๆ ไม่มีมูกเลือด รอลุ้นยุค่ะ หมอนัดพรุ้งนี้ถ้าๆม่คลอดจะได้ผ่าวันที่6ค่ะแม่

บ้านนี้ 17 มิถุนา ยังเงียบกริบไม่มีวี่แววเลย แต่แม่อยากให้น้องออกมาแล้ว อึดอัดมาก

10mo ago

แม่ก็อยากออกมากค่ะ น้องยังดิ้นดีมากเลยขนาดหัวลงอุ้งแล้วไม่มีวี่แววว่าจะออก รอมีมูกก็ไม่มี

บ้านนี้39w6d ยังเงียบมากค่ะ กำหนดคลอด3มิถุนา สงสัยต้องได้ผ่าแน่ๆ ไม่ทีอาการอะไรเลย

10mo ago

กำหนด3 มิถุนาเหมือนกันค่ะ หมอนัดไปเมื่อวันอังคาร ตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่หมอกระตุ้นให้คลอดแล้วรอดูยุ่ค่ะว่าจะคลอดไม