แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 มิถุนา ยังเงียบกริบไม่มีวี่แววเลย แต่แม่อยากให้น้องออกมาแล้ว อึดอัดมาก

11mo ago

แม่ก็อยากออกมากค่ะ น้องยังดิ้นดีมากเลยขนาดหัวลงอุ้งแล้วไม่มีวี่แววว่าจะออก รอมีมูกก็ไม่มี