แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิถุนายี้เหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานนี้ค่ะมีมูกเลือดออกเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

11mo ago

แม่บ้านนี้กลัวโดนกระตุ้นมากค่ะ แต่วันที่6นี้หมอนัดตรวจครรภ์+ปากมดลูกปกติ