อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่า

กำหนดคลอด23มิถุนานี้ ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ่อยมากๆ วันที่23นี้ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ ไม่ทราบว่ากระตุ้นคลอดน้องจะคลอดภายในวันนั้นเลยไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็23ค่าา หมอยังไม่กระตุ้นไม่อะไรให้เลย39+3วีคแล้ว อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่าาา

ไม่ค่อยได้กินยาบำรุงน้องจะเป็นไรไม่ แข็งแรงสมบูรณ์ไม่ พอกินที่ไรอาเจียนทุกที่

บ้านนี้กำหนด24มีมูกเลือดปวดท้องนานโดนหมอกระตุ้น1ชั่วโมงแตกเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลย แม่อยากคลอดเต็มทีละ อึดอัดมาก

อยากเห็นเหมือนกันค่ะ เลยกำหนดมาวันนึงแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า ไม่มีวี่แววเลยยย อยากเห็นหน้าแล้ว

แล้วแต่คนคะ บางคนวันนี้นั้นเลย บางคนอีกหลายวัน

วันเดียวกันเลยยังไม่มีวี่แววเฟใอนกัน