แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

ของเค้าก้อเงียบค่ะ 39+6 เจ็บห่างๆ อยากคลอดเอง โดนกระตุ้นไป2รอบ ปากมดลูกเปิดน้อยมากๆเลย กำหนดคลอด 3มิ.ย. นี้ค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าน้อยแล้วววว

11mo ago

กำหนด3มิถุนาเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ