แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

กำหนด 10 มิ.ย น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ไปนอนเร่งคลอด ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เลยต้องผ่า เจ็บ 2 ต่อเลย ปวดแผลผ่าที่สุด 🥺

11mo ago

น่ากลัวมากแม่ ทางนี้น้องเงียบมาก