แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ;-;บ้านนี้เงียบเหมือนกันสงสัยในท้องคงมีอาหารอร่อยๆจนไม่อยากออกมาทุกวันแม่ใช้ชีวิตระแวงมากค่ะยายจะจับผ่าอย่างเดียว5555555

11mo ago

บ้านนี้กลัวที่สุดคือผ่าค่ะ เดี๋ยวไปหาหมอวันที่6นี้ กลับมาจะกระตุ้นให้นักๆ