แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

บ้านนี้30 มิถุนา 36w แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึงสิ้นเดือน เพราะท้องแข็งบ่อยมาก เท้าบวมมือบวมบ่อย นอนลำบากมากคะแม่ อยากแตกแล้ว😅

11mo ago

บ้านนี้อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่มีอาการใดๆเลย