แม่ๆทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะ

ทำไมบ้านนี้เงียบจังคะ 38+2 กำหนดคลอด13มิถุนานี้ 😅😅

51 ตอบกลับ

38+6 บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่ ทำทุกวิธีแล้ว ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ😁😁

11mo ago

น้องลูกไม่อยากเจอหน้าแม่รึไง😅😅

12 มิถุนายน ค่ะ นอนนี้ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ทุก5-10นาที

11mo ago

กำหนด12มิ.ย.ยังไม่คลอดเลยค่ะ มีเเต่อาการเจ็บเตือน

บ้านนี้14มิถุนา เดินเริ่มเจ็บลงก้นแล้วค่ะ แม่เดินบ่อยตั้งแต่ท้อง

11mo ago

บ้านนี้12มิถุนาเจ็บมาหลายวันแล้วก็ไม่คลอดสักทีคะ

บ้านนี้กำหนด29มิถุนา ปวดขา หายใจไม่สะดวก เริ่มมีปวดเตือนแล้วค่ะแม่

11mo ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ ถ้าถึงกำหนดน้องไม่ยอมออกก็กระตุ้นจ้า

ยังเงียบค่ะ มีแต่อาการปวดเตือนไม่ถี่ปวดๆหายๆท้องปั้นแปปๆก็คลาย 38+3

11mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ปั้นแปปๆก็คลาย แล้วก็นานๆจะปั้นที

บ้านนี้38+5วันกำหนดคลอด11มิถุนายนเริ่มมีอาการเจ็บท้องเจ็บๆหายๆ

กำหนด14 มิถุ เจ็บท้องเตือนทุกวันเลยค่ะ แค่แม่ไม่มีมูกเลือดออก😂

11mo ago

บ้านนี้น้องยังดิ้นดีอยู่เลยค่ะแม่ มูกก็ยังไม่ทันมี😅

ทีม 7 มิ.ย ยังไม่แตกเลยค่ะ โดนคุณพ่อตามมา 3 ครั้ง ก็ยังไม่ออก 🤣🤣

11mo ago

บ้านนี้ขอให้คุณพ่อตามคุณพ่อก็ไม่กล้าค่ะ

บ้านนี้35wคะ ตอนนี้ติดโควิด กำหนดคลอด30มิถุนาคะ แย่มากๆเลยคะ

37wก็เงียบเช่นกันค่ะ ไม่มีเจ็บเตือน มีเเต่มูกใสๆออกมาค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ไม่มีอะไรเลยแม่