ไม่เคยกลัดเข็มกลัด

ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้7เดือนกว่าไม่เคยกลัดเข็มกลัดเลย? แม่ๆบ้านไหนไม่กลัดบ้างมีไหมคะ คงไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เราไม่กลัดยันคลอดค่ะ เพราะช่วงไตรมาสที่ 1-2 เราดูแลช่วยเหลือตัวเองได้ ขึ้นบีทีเอสก็ยืนได้ ส่วนตอนไตรมาสที่ 3 ท้องออกแล้ว ต่อให้ไม่กลัดคนก็จะสังเกตเห็นท้องเอง แต่ต่อให้ไม่สังเกต เราไปไหนก็จะเรียกร้องสิทธิเองจ้า พูดเอาไปเลยว่าขอโทษนะคะ ขอนั่งนะคะ เดี๋ยวเค้าพยายามมองท้องก็รู้เอง

ท้องจนคลอดตอนนี้3เดือน5วันแล้วค่ะไม่เคยเหมือนกัน

ไม่ค่ะ ไม่ค่อยมีความเชื่อเรื่องพวกนี้

ตั้งแต่ท้อง. มีลูกสามคนไม่เคยกลัดเลย

บ้านนี้กลัดบ้างไม่กลัดบ้างจ้า

25wแล้วไม่เคยกลัดเหมือนกันค่ะ

ไม่กลัดเหมือนกันค่ะท้องแรก😂

8เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยกลัดเลยย

ไม่เคยกลัดเลยค่ะ จนคลอดน้อง

บ้านนี้ก็ไม่ได้กลัดค่ะ