7เดือนน้ำหนักขึ้น7กิโลกรัม แม่บ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

233 ตอบกลับ

7 เดือน ขึ้นมา 14 โลคะ แต่ท้องไม่ใหญ่มาก ขึ้นทั้งตัว กินปกติไม่แพ้เลย แต่น้ำหนักขึ้นเอาๆ

15 กิโลค่ะ หมอบ่นๆอยู่ แล้วช่วงนี้หน้าทุเรียนด้วย อดไม่ไหวจริงๆค่ะ นน.ต้องขึ้นอีกแน่ๆ

ก่อนท้อง 55.5 ตอนนี้ 16w นน. 54.8 นำ้หนักลูกในครรภ์ปกติตามเกณฑ์ แต่ส่วนตัวก้ยังแอบกังวลยุค่ะ

4เดือนแรกนน.ลดตลอดเลยค่ะไม่มีอาการแพ้ใดๆ พอเข้ามาเดือนที่6เพิ่มมา10กิโลเลย

เรา7เดือนขึ้น6โลค่ะ น้องตัวเล็กตอนนี้หมอสั่งให้ไปอัดอาหารโปรตีนให้เยอะๆ

ก่อนท้อง63 28w 67 ขึ้นมา4โลค่ะ น้ำหนักเบบี๋ ปกติ แต่แอบเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง50 ตอนนี้28week 63 กก. แล้วคะ 😆😆 แม่ขึ้นไวมากกก น้องนน.1056ค่ะ

8 เดือนขึ้น 3.5 เองค่ะ 2-7 เดือนแพ้ท้องหนักค่ะ แต่เด็กน้ำหนักปกติค่ะ

9 เดือน 10 โล เอาน้ำหนักลูกค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ของแม่ไม่ขึ้นเยอะก็ได้

7เดือนขึ้นมา10โลค่ะ🤣ตอนท้องได้2เดือนกว่าหนัก39 ตอนนี้49แล้วค่ะ