ตกขาว 36W

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ 36 w ไม่เคยมีตกขาวเลยค่ะ อยู่ๆ เมื่อตอนเช้ามีตกขาวติด กกน. ไม่ใสค่ะ เป็นคล้าย ๆ แป้ง อันตรายไหมคะ หรือ เกี่ยวกับจะใกล้คลอดเเล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่คันก้ปกติค่ะ ใกล้คลอดมีตกขาวเพิ่มขค้รเปนปกติค่ะ