แฟนนอกใจจนไม่มีความสุข🥲

ทำยังไง ให้เรากับลูกมีความสุขโดยที่ไม่ต้องคาดหวังกับแฟน อยู่ด้วยกันไม่มีความสุข มีแต่ทะเลาะ ระแวง นอกใจเรา จนมันไม่มีความสุขเหลืออยู่เลย ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ 5 เดือนแล้ว มีแต่เสียน้ำตาให้เขา จนชีวิตไม่มีความสุข #แค่อยากมีความสุขทำให้ลูกมีความสุขบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อยู่คนเดียวค่ะ อยู่กับลูกสองคน จะได้ไม่คาดหวัง