21วีค ซ้อนมอเตอร์ไซค์

มีแม่ๆคนไหนซ้อนมอเตอร์ไซค์บ้างไหมคะ วันอังคารหมอนัดแต่แฟนติดงานไม่ว่างจริงๆ เราจะซ้อนรถไปกับแม่ แต่อยู่ห่างรพ.ไมาถึง5นาที คงไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ🥹

2 ตอบกลับ

เราขี่ไปรพ.เองตลอดเพราะแฟนทำงานเราต้องไปคนเดียวบางครั้งก็ไปกลับลูกชาย3ขวบกัน2คนตอนนี้ก็20wแล้วอยู่ห่างรพ.ก็20นาทีถึง

เราซ้อนยัน 30 กว่าวีคค่ะ