18++ สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้24วีค อารมณ์ทางเพศหายไปหมดเลยคะ คือหายไปตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่อยากเข้าใกล้สามี บางทีแอบสงสารนะคะ ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ มีอะไรกับสามีแค่2ครั้งเองคะ กลัวสามีแอบไปหากินที่อื่นเหมือนกันคะ แม่ๆมีวิธีปรับตัวเองยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ไม่ให้สามียุ่งเลย พากินกับนอนอย่างเดียว แต่ติดที่ทั้งเราทั้งสามีติดกันมากขึ้นกว่าเดิม 😂