7 เดือนแล้วหน้า

7 เดือนแล้วจร้าคุณแม่ท่านไหน7 เดือนแล้วบ้าง

7 เดือนแล้วหน้า
54 ตอบกลับ

7ครึ่งจ้า. เเต่เเม่บ้านนี้ยังเเพ้อยุ่เลยเเถมช่วงนี้หายใจเเบบเหนื่อย ปวดเมื่อยให้กระดูกเลย. เเม่บ้านนั้นเป้นป่าวค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้7จะเข้า8เหมือนกันจร้าคลอดเดือนมีนานี้ล่ะจร้าน้ำหนักตอนนี้68แล้วก่อนจะตั้งครรภ์56ขื้นเยอะมากค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ แต่น้องยังดิ้นเบาอยู่เลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กลัวน้องไม่แข็งแรง

6mo ago

บ้านนี้จะเข้า6เดื่อนค่ะน้องดิ้นแรงมากค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็7เดือนกว่าแล้ว กำหนด 6มีนา ตอนนี้ได้33+1 น้ำหนักน้อง 2,250 คะ

7 เดือนแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งด้วยค่ะ แต่แม่เริ่มเจ็บซี่โครง ก้นกบ

6จ้า ดิ้นแรงดิ้นเก่ง สงสัยโตขึ้นส่งตัวเป็นนักฟุตบอล

7เดือนจะ8แล้ว #ท้องเเรกลูกสาวค่ะ

7เดือนไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ เงียบมาก

8เดือนจะ9เดือนเเล้วค้าา #ทีมธันวาคมค่ะ

อยากเหนหน้าลูกจะแย่แล้ว ทำได้แค่รอ