Sex must say

ช่วงเวลาที่ตั้งครรภ์ไปจนถึงคลอดลูกออกมาแล้ว คุณพ่อคงจะอยากมีอารมณ์ร่วมกับคุณแม่อยู่บ้าง แต่คุณแม่ไม่ยอมให้ความร่วมมือ มีคุณพ่อท่านไหนมีความคิดอยากจะนอกกายภรรยาของคุณบ้างไหมคะ?

13 ตอบกลับ

เคยถามสามีตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ จนตั้งครรภ์ก็ถามซ้ำอีกครั้ง แล้วคำตอบที่ได้คือชื่นใจมากๆค่ะ สามีบอก ทำไมต้องทำแบบนั้น ถ้ามีอารมณ์ก็แค่ปล่อยผ่านเดี๋ยวก็หายเอง ไม่อยากทำร้ายครอบครัวที่เค้าสร้างขึ้นมา ฟังแล้วยิ้มจนแก้มแตกเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วยิ่งเห่อลูกเข้าไปอีกค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อเข้าใจคะ เพราะแม่เองเพิ่งคลอดลูกและเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกแล้ว เราเองก็บอกสามีตลอดว่าให้ผ่าน 3-4 เดือนแรกไปก่อน ให้น้องปรับตัวปรับทุกอย่างให้เป็นเวลามากกว่านี้ค่อยว่ากันคะ

ผู้หญิงเราตั้งครรภ์ทีต้องเสียสละตั้งหลายอย่าง ถ้าคนเป็นพ่ออดใจไม่ไหวถึงขนาดจะไปนอกกายก็เชิญเถอะค่ะ เลี้ยงเดี่ยวโลดดดด

ไม่มีค่ะ ถึงอยากจะมีก็ไม่ได้ค่ะ ก็ต้องคุยกันระหว่าคุณพ่อกับคุณแม่นะคะทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่เคยมีความคิดที่จะนอกกายครับ แค่ภรรยาตั้งครรภ์ก็ลำบากพอแล้ว ไม่ควรคิดครับ

พ่อบ้านนี้ไม่มีครับ เปิดอินเตอร์เน็ตซักผ้าด้วยมืออย่างเดียวเลยครับ

พ่อบ้านนี้ไม่มีเลยคะ..บอกสงสารภรรยา ลูกในท้องมากคะ

รออีกหน่อยครับ 555 ยังไงก้อไม่มีอื่น

ไม่ควรนะครับ

Wank เท่านั้น