Sex must say

ช่วงเวลาที่ตั้งครรภ์ไปจนถึงคลอดลูกออกมาแล้ว คุณพ่อคงจะอยากมีอารมณ์ร่วมกับคุณแม่อยู่บ้าง แต่คุณแม่ไม่ยอมให้ความร่วมมือ มีคุณพ่อท่านไหนมีความคิดอยากจะนอกกายภรรยาของคุณบ้างไหมคะ?

13 ตอบกลับ

You shouldnt

บ้านนี้ไม่เคยเลยค่ะ รายงานตลอดว่ายุไหนทำอะไร เเต่ก็ชื่นใจดีนะค่ะ ที่คำตอบเค้าคือ มีลูกแล้ว เเค่คิดจะมองคนอื่นก็ขยะเเขยงแล้ว555 ไม่รุ้มันพูดจริงหรือพูดเล่น5555

ไม่มีพ่อบ้านคนไหนพุดความจิง แต่พุดไห้ภรรยาสบายใจมากก่าค่ะ แต่พ่อบ้านบางคนก็ดีค่ะไม่เสมอไป