sexหลังคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีSexหลังคลอดเจ็บมากไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาว่า แรกๆอาจจะมีเจ็บบ้างนะคะ 😂 แต่ถ้าหลัง6เดือนอาจจะไม่เจ็บค่ะ แผลเริ่มสนิทดีแล้ว

ถ้าคลอดแบบธรรมชาติก็เจ็บมากค่ะ เห็นคนที่คลอดธรรมชาติเขาบอกเหมือนเปิดซิงใหม่ๆเลยค่ะ

เจ็บค่ะ เหมือนโดนเปิดซิงอีกรอบเลย หมอเย็บแผลซะฟิดเปรี๊ยะ 😌

ส่วนตัวจะแสบตรงแผลและมีเลือดออกหน่อย1😂😂

ตั้งแต่คลอดมาไม่ยอมเลยค่ะกลัวเจ็บ

คลอดธรรมชาติจะเจ็บนิดนึงค่ะ

เหมือนเปิดซิงอีกรอบเลยจ้า

คลอดธรรมชาติ เจ็บนิดๆค่ะ

เจ็บคะ หมอเย็บแน่นเกิน

รอแผลหายดีก่อนค่ะ