sex,เพศในใบอัลตราซาว์บอกเพศลูกหรือแม่คะ

sex,เพศ บอกเพศแม่หรือลูกคะในใบอัลตราซาว์

sex,เพศในใบอัลตราซาว์บอกเพศลูกหรือแม่คะ
24 ตอบกลับ

อันนี้เป็นเพศของแม่ค่ะ ถ้าเป็นการตรวจอัลตราซาวด์อย่างเดียวจะไม่ระบุเพศลูกลงในเอกสารไม่ว่าจะโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนเพราะ การอัลตราซาวด์นั้นไม่ได้แม่นยำชัดเจน 100% การตรวจอัลตร้าซาวด์เพื่อระบุเพศ อาจมีการคลาดเคลื่อนได้หากลูกขี้อาย หรืออยู่ในท่าที่ทำให้หมอไม่อาจเห็นได้ชัดเจน ทุกโรงพยาบาลจะมีเอกสารให้เราเซ็นยินยอมก่อนการตรวจอัลตราซาวด์ว่าไม่สามารถบอกเพศได้เสมอไป และอาจไม่ถูกต้องทุกครั้งก่อนทำการตรวจ ดังนั้นหมอไม่มีทางลงข้อมูลเพศที่ไม่แน่ชัดด้วยการดูผ่านภาพขาวดำลงในเอกสารทางการแพทย์แน่นอนค่ะ ถ้าจะให้รู้ผลเพศชัดเจนเลยคือการตรวจแบบNIPTค่ะ

เพศแม่ค่ะ สาเหตุที่ไม่ใส่ข้อมูลเบื้องต้นแม่เพราะมีเลขไอดีอยู่แล้วค่ะ ส่วนที่ฟอร์มต้องมีถามเพศ( Sex)​ ถึงทุกคนจะรู้อยู่แล้วว่าแค่เพศหญิงเท่านั้นที่ท้องได้ แต่จำเป็นต้องมีถาม เพราะมันเป็นฟอร์มการถามข้อมูลทั่วไปเบื้องต้นที่ต้องมีอยู่แล้วค่ะ ยิ่งใช้กับการแพทย์ หรือราชการ หรือเอกสารสำคัญจะต้องมีค่ะ

มันคือเพศของแม่จ้ามีวิธีการอ่านผลอันตร้าซาวด์​นะคุณแม่ค้นหาดูข้อมูลก็ได้จ้า

เพศแม่ค่ะ เคยคิดว่าเป็นเพศลูกสรุปไม่ใช่ค่ะ

เพศแม่ค่ะ เพศลูกไม่มีระบุในใบนี้จ้า

เพศค่ะ เราได้เพศหญิง เเบบนี้ Female

ของพี่ได้ลูกเพศอะไรคร้า

อันนี้เห็นเพศชัดเจนเลยค่ะ

เพศของคุณแม่จ้า

เพศของแม่ค่ะ