Sex must say

ช่วงเวลาตั้งครรภ์ไปจนถึงคลอดลูกแล้ว คุณพ่ออยากจะมีอารมณ์ร่วมกับคุณแม่อยู่บ้าง แต่คุณแม่ไม่ยอม มีคุณพ่อท่านไหนคิดหรือเคยนอกกายภรรยา หรือเคยขอไปอาบอบนวดเพื่อระบายความสุขของเขา คุณแม่ๆมีวิธีการ หรือมีความเห็นอย่างไรบ้างกับเรื่องพวกนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าจับได้เลิกแน่นอนค่ะ ยิ่งเราท้องยังจะมาเห็นแก่ตัวแบบนี้เราไม่โอเคค่ะ คนเรามันควรที่จะยับยั้งตัวเองบ้างเรื่องแค่นี้อดไม่ได้ มันก็ไม่มีความไว้ใจให้แล้วค่ะ