sex

โทษนะค่ะถ้าเรามีsexกับแฟนตอนท้องได้ไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่เบาๆนะคะ นี่ตอนท้องไม่รุ้ว่าท้อง2 เดือน sexรุนแรง จนจุกท้องน้อย ร้องไห้ ปวดมากค่ะ ดีที่ไม่แท้ง และแฟนบอกว่ามีก้อนกลมๆด้วย เราก็คิดว่าเป็นมดลูก เจ็บเต้านม เจ็บท้องน้อยมากขึ้น สุดท้ายตรวจ คือท้องสีแดง2ชัดจัดแจ๋วเลยค่ะ (จากประสบการณ์นะคะ)

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรง แต่ถ้ามีอาการเจ็บให้หยุดเนะคะ บ้านนี้มีตลอดค่ะเพราะเคยปรึกษาหมอตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้ว หมอว่าหลังจากมีอะไรกันถ้าเราไม่เจ็บตรงจิ๊มิ๊หรือหน่วงท้องกะไม่อันตรายค่ะ

นี่มีตอนช่วงแรกไม่รู้ว่าท้องพอรู้ว่าท้องก็แทบจะไม่อยากมีเลยแต่แปลกเวลาท้องจะเริ่มแก่ดันอยากมีส่ะงั้นสะกิดคุณพ่อก็ไม่สนใจยันคลอดเลยค่ะ5555

บ้านนี้แรกยังไม่กล้าทำ พอเข้าเดือนที่สาม สามีอดไม่ได้เลยต้องมี ต้องไม่รุนแรงนะคะ ตัวแม่เองต้องไม่มีภาวะแทรกซ้อนด้วยนะคะ

3 เดือนแรกและ 3 เดือนสุดท้ายต้องระวังและมีในท่าที่ถูกต้องไม่รุนแรงนะคะ สังเกตุอาการถ้ามีเลือดออกพบคุณหมอ

หมอแนะนำช่วงไตรมาสแรกไม่ความีค่ะ สามเดือนขึ้นไปมีได้ ไม่รุนแรง และต้องสังเกตว่าเจ็บไหม มีเลือดออกไหมค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะอะไรผิดปกติ (รกเกาะต่ำ/ภาวะแท้งคุกคาม) ก็มีได้ปกติค่ะ แต่เบาๆ อย่าใช้ท่าโลดโพน

ได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่แท้งคุกคามหรือท้องนอกมดลูก เวลามี sex ก็ต้องไม่รุนแรงค่ะ😊

ได้ค่ะ แต่เบาๆนะคะ ถ้าหลังมีเซ็กส์แล้วมีอาการผิดปกติก็ต้องงดแล้วพบหมอค่ะ

3y ago

ตั้งครรภ์ได้5เดือน ห่างกับแฟนไป1เดือน พอมีsex มีเลือดด้วยอ่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องเบาๆนะค่ะ บ้านนี้9เดือนก็ยังมีอยู่เลยค่ะแต่เบาๆ