แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย
61 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ช่วงแรกๆผลตรวจของเราก็เหมือนของตัวเองเลยค่ะ จะเข้มจะจาง2ขีด=มีน้อง เลยค่ะ ผลที่ชัวคือตรวจช่วงเช้าตื่นนอนเลยค่ะเพราะมีความเข้มข้นสูง หรือถ้าไม่มั่นใจลองไปตรวจซ้ำที่รพ.ดูได้นะคะ ♡

1y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวจะลองไปคลีนิคดูคะ 🥰🥰

ขออนุญาตค่ะ แม่ๆคนไหนที่มีลูกแล้ว มีอะไรอยากบอกแม่มือใหม่แบบหนูบ้างมั้ยคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ กังวลไปหมด กลัวลูกหลุด เพราะเป็นท้องแรกเลยค่ะ😢

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะแม่ กลัวเหมือนกันคะ เมื่อวานรื่นล้ม ดีล้มไม่แรง เลยเอาเข้มกลัดมากลัดไว้ แม่ไปหาหมอยังค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมาก ให้ทุกคนดูไม่มีใครเห็น ผ่านไป19วัน วันที่29สิงหาวันเกิดพอดีมาลองตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเข้มเลยค้า😂

1y ago

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค้า ท้องสองค่ะ แพ้หนักมาก😂

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ลองเทสในวันที่ ปจด ล่าช้า 2 วัน จะรอจนครบ 7 วันแล้วค่อยเทสอีกครั้ง กลัวป้าแดงจะแวะมาดับฝันก่อนจัง😅

1y ago

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ อีกขีดนึงจางจนมองไม่ออก แอบกังวลป้าแดงอยู่นิดๆ😅

ท้องค่ะ แต่น่าจะท้องอ่อนๆ เดะนักอีกสักอาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่หรือไปตรวจที่โรงบาลเลยก็ได้ค่ะเพื่อความแน่ใจ

1y ago

ขอคำถามอีกทีได้มั้ยคะ อ่านแล้วไม่เข้าใจ

วันแรกที่ตรวจเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ถ้าเอาชัวร์ รอ2-3 วันขีดน่าจะขึ้นชัดกว่านี้ค่ะ ตรวจฉี่แรกผลจะชัดสุดค่ะ

1y ago

ชัดกว่าเดิมแล้วคะ 🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยคะ ที่ตรวจช่วงแรก พอเว้นระยะ สักอาทิตย์ แล้วกลับมาตรวจใหม่ อีกครั้ง ขึ้น2ขีด แดงเต็มเลยจ้า

1y ago

ขอบคุณคะแม่ 🥰🥰

เทสหลายๆอันจ้ะแม่จะได้ชัดเจนไปเลย ตรวจตอนเช้า ตอนที่ความเข้มข้นของฉี่สูง ผลจะชัดเจนมากค้ะ

1y ago

ขอบคุณคะ พรุ่งนี้ตรวจอีกทีคะ 🥰🥰

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนตรวจเจอตอนแรก ขีดที่2 จางจนมองแทบไม่เห็น ตอนนี้ 17wแล้วค่ะ 🥰

1y ago

ขอบคุณคะ 🥰🥰

แม่ลองตัวอีกที่ตอนฉี่แรก ตอนเช้าดูน่ะค่ะ จะแม่นยำที่สุดค่ะ แต่ถ้าท้อง ตรวจตอนไหนก้อขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ 🥰🥰