แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย
61 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่น่าจะท้องอ่อนๆ เดะนักอีกสักอาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่หรือไปตรวจที่โรงบาลเลยก็ได้ค่ะเพื่อความแน่ใจ

1y ago

ขอคำถามอีกทีได้มั้ยคะ อ่านแล้วไม่เข้าใจ