แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย
61 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมาก ให้ทุกคนดูไม่มีใครเห็น ผ่านไป19วัน วันที่29สิงหาวันเกิดพอดีมาลองตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเข้มเลยค้า😂

1y ago

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค้า ท้องสองค่ะ แพ้หนักมาก😂